Đức Huệ khánh thành cầu giao thông nông thôn

z4540068020753_d984ed56b70f0abbce818b98388c3131.jpg

Quan tâm đến dự buổi lễ có ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ; Hòa thượng Thích Chơn Tịnh – Phó Ban từ thiện Báo Giác Ngộ, trụ trì Chùa Thường Quang, quận 8 TP HCM; Thượng tọa Thích Thiện An - Ủy viên Ban trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Đức Huệ, trụ trì chùa Linh Châu cùng đại diện bà con nhân dân ở địa phương.

Qua thời gian thi công đến nay, cây cầu đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Cây cầu có chiều dải 9m, chiều ngang 3,5m với tổng giá trị xây dựng 150 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí xây dựng cây cầu được gia đình ông Huỳnh Nghĩa Thiện và bà Đông Hương tài trợ thông qua nhịp cầu nối của Thượng tọa  Thích Thiện An và Hòa thượng Thích Chơn Tịnh vận động.

Cây cầu được khánh thành và đưa vào sử dụng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển nông sản của bà con nhân dân mà còn góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng xã mỹ Thạnh Đông đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao theo lộ trình đã đề ra.

z4540067447299_c7544abf58e5ecf33e82f28a7a2d6883.jpg

Dịp này, đơn vị tài trợ cũng trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Mỗi phần quà có trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm nhu yếu phẩm và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Tin, ảnh: Tấn Hữu

Tấn Hữu