Đức Huệ tổ chức giải bóng chuyền cúp xổ số kiến thiết tỉnh Long An lần thứ I năm 2024

Tham gia giải đấu lần này có tất cả 18 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ các trường THCS trên địa nàm huyện. Các đội tham gia thi đấu loại trực tiếp chọn ra các đội xuất sắc vào vòng chung kết. Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, các đội đã thể hiện nhiều pha bóng hấp dẫn, thu hút lượng lớn khán giả xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, ở môn bóng chuyền nam đội bóng trường THCS Mỹ Thạnh Tây giải nhất, THCS Mỹ Quý Đông nhì, hai độ THCS Bình Thành, Mỹ Quý đồng hạng 3. Ở môn bóng chuyền nữ đội bóng trường THCS Mỹ Quý Đông giải nhất, THCS Mỹ Thạnh Tây nhì, hai đội THCS Đông Thành và Mỹ Quý đồng hạng 3.

Thông qua giải đấu lần này nhằm phát triển phong trào thể dục, thể thao trong tường học, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và nâng cao chuyên môn đối với bộ môn bóng chuyền. Qua đó cũng tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu cho đội bóng chuyền của huyện tham gia các giải thể thao cấp tỉnh.

Tấn Hữu – Hoàng Anh