Đức Huệ bế mạc hội thao TDTT quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện năm 2024

Qua 3 ngày diễn ra từ ngày 12-14/4/2024, Hội thao thể dục - thể thao quốc phòng lực lượng DQTV huyện đã hoàn thành 3 nội dung: 3 môn thể thao quân sự phối hợp nam – nữ (gồm: bắn súng tiểu liên AK, chạy vũ trang; ném lựu đạn) võ dân quân tự vệ và Bơi vũ trang 50m nam –nữ theo đúng kế hoạch đề ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, vũ khí thiết bị và phương tiện. Tham gia hội thao lần này có 240 vận động viên là lực lượng DQTV đến từ Ban CHQS 11 xã, thị trấn và Ban CHQS khối cơ quan.

Kết thúc hội thao, giải nhất toàn đoàn lực lượng DQTV thuộc về Ban CHQS thị trấn Đông Thành, giải nhì toàn đoàn thuộc về Ban CHQS xã Mỹ Bình và giải ba thuộc về Ban CHQS xã Mỹ Thạnh Tây. Dịp này, Ban CHQS huyện Đức Huệ đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 12 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thao.

Hội thao nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện chiến đấu cho lực lượng DQTV các cấp trên địa bàn huyện, làm cơ sở rút kinh nghiệm trong công tác huấn luyện và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, kỹ thuật, các kỹ năng quân sự, nâng cao khả năng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu của LLVT huyện. Đồng thời, làm cơ sở để Ban CHQS huyện tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tiếp tục ôn luyện tham gia hội thao cấp tỉnh năm 2024.

Như Huỳnh – Hoàng Anh