Đức Huệ khai mạc Hội thao TDTT quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện năm 2024

Hội thao được diễn ra từ ngày 12/4-14/4/2024 với 2 nội dung thi gồm: 3 môn thể thao quân sự phối hợp nam – nữ (gồm: bắn súng tiểu liên AK, chạy vũ trang; ném lựu đạn) và Bơi vũ trang 50m nam –nữ. Tham gia hội thao lần này có 240 vận động viên là lực lượng DQTV đến từ Ban CHQS 11 xã, thị trấn và Ban CHQS khối cơ quan.

Theo đó, trong ngày 12/4, các VĐV thi đấu nội dung ném lựu đạn trong 3 môn quân sự phối hợp; bơi vũ trang và võ DQTV. Sáng ngày 13/4 tiếp tục thi đấu nội dung bắn súng tiểu liên AK và sáng ngày 14/4 sẽ thi đấu nội dung còn lại của 3 môn phối hợp đó là chạy vũ trang.

Hội thao TDTT quốc phòng là 1 việc làm thường xuyên, quan trọng, nhằm để đánh giá kết quả huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu của LLVT huyện nói chung, lực lượng DQTV nói riêng, trên cơ sở nâng cao chất lượng huấn luyện, bản lĩnh chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu của LLVT huyện nhà.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lê Văn Nên – PCT UBND huyện tuyên dương tinh thần sẵn sàng thi đấu của các VĐV, đồng thời tin tưởng rằng, từ những kết quả đạt được trong huấn luyện, các VĐV sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, thi đấu hết mình, cùng đồng đội đoàn kết thi đua lập nhiều thành tích cao nhất, lập kỷ lục mới trong hội thao TDTT quốc phòng lực lượng DQTV năm 2024.

Như Huỳnh – Hoàng Anh