Thị trấn Đông Thành trao quà Đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền Nam

Theo đó, thị trấn đã trao tặng 40 phần cho các hộ đang gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm 10kg gạo và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Đây là đợt quà thứ 2 mà Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Đông Thành được tiếp nhận quà từ chương trình hỗ trợ "Triệu phần quà Đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch Covid – 19". Được biết, trong đợt tiếp nhận và trao quà lần trước đơn vị thị trấn Đông Thành cũng đã trao tận tay 76 phần quà từ chương trình đến các hộ gia đình khó khăn, là hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn thị trấn.

Chương trình "Triệu phần quà Đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch Covid – 19" do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và tổ chức chính trị - xã hội Trung ương thực hiện với mong muốn nhằm hỗ trợ cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo và người lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 có thêm điều kiện vượt qua khó khăn, sớm vươn lên ổn định cuộc sống.

Qua đó tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân nâng cao nhận thức để tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm cùng đồng hành, hỗ trợ an sinh xã hội cho đồng bào đang gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Tấn Hữu