Hội LHPN xã Bình Hòa Nam hỗ trợ hơn 7,5 tấn rau cho các địa phương khác chống dịch

Trước những khó khăn, thách thức mà dịch bệnh covid-19 đã gây ra cho người dân trên địa bàn huyện Đức Hòa và các quận, huyện của Tp Hồ Chí Minh nói chung là không nhỏ. Chính vì vậy, khi được sự vận động của Hội phụ nữ và Hội chữ thập đỏ, những người nông dân chân chất, thiệt lòng của Bình Hòa Nam đã sẵn sàng ủng hộ những thứ rau, quả mà vườn nhà mình có để giúp đỡ bà con, đồng bào mình đang gặp khó khăn. Chỉ trong thời gian ngắn, Hội đã tiếp nhận 7,5 tấn rau các loại và chanh để hỗ trợ kịp thời cho các đơn vị bạn. Trong đó, hỗ trợ huyện Đức Hòa 4 tấn và hỗ trợ quận Bình Thạnh hơn 3,5 tấn rau củ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN xã, thể hiện tinh thần thiện nguyện, lan tỏa những thông điệp yêu thương, tiếp thêm sức mạnh để các địa phương cùng chung sức, quyết tâm chiến thắng đại dịch, ổn định cuộc sống trong trạng thái bình thường mới.

Như Huỳnh

NHƯ HUỲNH