Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đến thăm và tặng quà cho trẻ em bị ảnh hưởng do Covid – 19

00 Pho CT UBND huyen Duc Huen tham va tang qua cho tre em bi anh huong do Covid - 19 (1).jpg

Đoàn đã đến thăm em Trần Quốc Khánh, sinh ngày 1/9/2021, ngụ Ấp 2, xã Bình Hòa Nam và em Trần Phú Trọng, sinh ngày 13/8/2021 ngụ Ấp 3, Mỹ Bình. Cả 2 em đều thuộc đối tượng là con của sản phụ bị nhiễm Covid -19. Đồng thời, Đoàn cũng đến thăm em Lê Nguyễn Đăng Khôi, sinh năm 2012, ngụ Ấp 2, xã Bình Thành là trẻ em mồ côi có mẹ mất vì nhiễm Covid – 19.

00 Pho CT UBND huyen Duc Huen tham va tang qua cho tre em bi anh huong do Covid - 19 (3).jpg

Tại mỗi nơi đến, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi đến tình hình sức khỏe của các em, chia sẻ với những mất mát, khó khăn của các gia đình phải gánh chịu trong đợt 4 của dịch bệnh Covid – 19 bùng phát mạnh. Mặc dù, tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện Đức Huệ hiện nay cơ bản được kiểm soát ổn định nhưng vẫn còn tìm ẩn nguy cơ bùng phát trở lại nếu người dân chủ quan lơ là, do đó, để góp phần công tác phòng chống dịch bệnh Covid của huyện đạt hiệu quả, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nổi đau cũng như những khó khăn để sớm ổn định cuộc sống và tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện - Lê Văn Nên đã trao cho mỗi trẻ em là con của sản phụ bị nhiễm Covid – 19 là 01 triệu đồng và trẻ mồ côi có mẹ mất vì nhiễm Covid – 19 là 05 triệu đồng từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ.

Kim Tiến

KIM TIẾN