Tặng quà trên vùng biên giới!

Ngày  09/10/2021, Hội LHPN xã Bình Thành phối hợp với Hội LHPN xã Bình Hòa Hưng vận động được 6 suất quà (mỗi phần trị giá 350.000 đồng) gồm 60kg gạo, 4 thùng mì tôm, đường, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, nước tương, nhang muỗi tặng cho chốt Dân quân xã Bình Hòa Hưng 2 suất, và chốt Than Bùn 2 suất và chốt Giồng Ông Út 2 suất. Tổng trị giá 2.100.000 đồng.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, song chứa đựng tình cảm của các chị em dành tặng cho cán bộ, chiến sĩ ngày đêm túc trực nơi tuyến đầu biên giới, đồng thời là nguồn động viên tinh thần vượt qua những khó khăn, để các anh em chiến sĩ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Vân Anh – Văn Tài

Vân Anh - Văn Tài