Huyện Đoàn Đức Huệ trao quà cho thanh niên công nhân khó khăn do dịch Covid-19

11-10 huyen doan 1.jpg

Mỗi phần quà trao tặng cho thanh niên công nhân gồm 10kg gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu trong bữa ăn gia đình, trị giá khoảng 350 ngàn đồng. Tổng giá trị các phần quà trên 30 triệu đồng do Agribank chi nhánh Đông Long An và Ngân hàng Sacombank chi nhánh Bến lức hỗ trợ thông qua sự vận động của anh Huỳnh Văn Thắng – Bí thư Huyện Đoàn Đức Huệ.

11-10 huyen doan 2.jpg

11-10 huyen doan 3.jpg

Theo anh Huỳnh Văn Thắng – Bí thư Huyện Đoàn Đức Huệ, năm 2021, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống công nhân. Vì thế, Ban Thường vụ Huyện Đoàn chủ yếu tập trung vận động các nguồn lực trong xã hội hỗ trợ giúp đỡ lực lượng đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia chống dịch và những đoàn viên, thanh niên là công nhân.

11-10 huyen doan 4.jpg

Đồng thời trực tiếp đến tận nhà để thăm hỏi, động viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, qua đó tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng để đồng hành và chia sẻ nhiều hơn, tiếp thêm nghị lực, tinh thần để các bạn vượt qua khó khăn, an tâm chống dịch có hiệu quả.

Huỳnh Hữu

HUỲNH HỮU