UBND huyện Đức Huệ thống nhất hỗ trợ 1000 bộ kít test nhanh Covid-19 cho Ban chỉ huy quân sự huyện phục vụ phòng, chống dịch

Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid – 19 trong giai đoạn hiện nay và và tình hình thực tế của huyện về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 đồng thời nhằm tạo điều kiện đảm bảo một số vật chất phòng, chống Covid – 19 cho lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, UBND huyện Đức Huệ vừa có văn bản thống nhất hỗ trợ 1.000 bộ kít test nhanh kháng nguyên Covid-19 cho Ban chỉ huy (BCH) quân sự huyện để tổ chức test nhanh cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị phục vụ tốt công tác phòng, chống dịch. 1.000 bộ kít test nhanh này được lấy từ nguồn vật tư Y tế phòng, chống dịch của huyện.

Ngoài việc thống nhất hỗ trợ, UBND huyện cũng đã giao Văn phòng HĐND và UBND huyện cấp cho BCH quân sự huyện Đức Huệ toàn bộ số lượng bộ kít test nhanh; giao cho BCH quân sự huyện quản lý, sử dung đúng mục đích đối với 1.000 bộ kít test nhanh Covid-19 được cấp.

Việc hỗ trợ bộ kít test nhanh kháng nguyên Covid-19 cho BCH quân sự huyện là việc làm thiết thực trong tình hình hiện này, qua đó giúp BCH quân sự huyện chủ động tầm soát Covid - 19 cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị để kịp thời ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh một cách hiệu quả nhất.

Kim Tiến

KIM TIẾN