Đức Huệ tổng kết hội thi giáo viên giỏi năm học 2023-2024

Hội thi năm nay có 160 giáo viên tham gia. Theo đó, mỗi thí sinh dự thi sẽ thực hành một hoạt động giáo dục, 1 tiết dạy cụ thể được tổ chức lần đầu tại nhóm, lớp và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.

Đối với giáo viên làm tổng phụ trách đội. Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng về lĩnh vực công tác đội và phong trào thiếu nhi trong thời gian 4 năm học gần nhất năm tổ chức hội thi. Thi thực hành Trống đội và Nghi thức Đội. Thi năng khiếu về các lĩnh vực nghệ thuật do giáo viên dự thi tự chọn.

Đối với hội thi thiết kế giáo án tương tác, mỗi thí sinh phải gửi trước sản phẩm dự thi để Ban giám khảo chấm điểm. Trong ngày thi, giáo viên dự thi sẽ thuyết minh sản phẩm dự thi của mình trong thời gian tối đa 10 và 10 phút trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 10 sản phẩm giáo án tương tác cấp huyện, 7 bài giảng E-Learning; 148 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó có 39 giáo viên được khen thưởng.

Hội thi là dịp để tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện năm học 2023-2024; tạo điều kiện để giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy Khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo qua hội thi, góp phần triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua trong trường học.

Như Huỳnh – Tấn Hữu