Đức Huệ tham dự tập huấn công tác thông tin đối ngoại

z3467858222652_2789f6ed59b0fe893f4ad7f8b608cc47.jpg

Tại điểm cầu huyện Đức Huệ có bà Phạm Thị Châu Hoàng – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện cùng lãnh đạo, công chức Phòng Văn hóa và Thông tin; lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh cấp huyện, cán bộ Đài Truyền thanh cấp xã; cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng trên địa bàn huyện.

Tham dự tập huấn, các đại biểu của huyện được nghe ông Đinh Tiến Dũng - Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông báo cáo 2 chuyên đề: Quán triệt quan điểm và nhiệm vụ về công tác thông tin đối ngoại theo tinh thần của Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; các nhiệm vụ, hoạt động thông tin đối ngoại cụ thể của UBND cấp xã, UBND cấp huyện và sở ngành tỉnh. Định hướng về nội dung, phương thức, công cụ,… thực hiện công tác thông tin đối ngoại trong thời gian tới tại địa phương.

Với những nội dung trên, hội nghị tập huấn lần này có tác động thiết thực, đáp ứng yêu cầu trước mắt và lâu dài trong việc tăng cường công tác thông tin đối ngoại, quảng bá hình ảnh, tiềm năng và thế mạnh của tỉnh; hình ảnh chính quyền gần dân, hiệu quả. Đồng thời, góp phần giúp đội ngũ làm thông tin đối ngoại tinh thông nghiệp vụ, nắm vững chủ trương, làm chủ công nghệ, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Kim Tiến

KIM TIẾN