Đức Huệ chúc tết cổ truyền dân tộc Khmer tại huyện ChanTrea

Trong không khí thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác toàn diện trong việc định hướng định hướng phát triển KT-XH và bảo vệ an ninh biên giới giữa 2 huyện Đức Huệ (Long An) và Chan Trea (Svayrieng), phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - ông Nguyễn Thanh Nguyên đại diện đảng bộ, chính quyền và nhân dân gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ công chức và nhân dân huyện ChanTrea.

Ông khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đức Huệ hết sức vui mừng, phấn khởi trước những kết quả quan trọng mà chính quyền và nhân dân huyện Chan Trea đạt được trong khôi phục, phát triển KT-XH trong năm vừa qua; và tin tưởng rằng, với phương châm “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị, truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”, trong năm 2024, mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước nói chung, 2 huyện Đức Huệ - Chan Trea nói riêng sẽ tiếp tục được củng cố và ngày càng phát triển.

Dịp này, lãnh đạo huyện Đức Huệ và các đơn vị đã gửi tặng những phần quà đầy ý nghĩa cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến chính quyền và nhân dân huyện Chăn Trea nói riêng, nhân dân Campuchia nói chung nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Khmer.

Như Huỳnh – Tấn Hữu