image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Ông Võ Văn Á tái cử chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đức Huệ lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029
Anh-tin-bai

Đến tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, bà Phạm Ngọc Tệp – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Long An đã đánh giá cao và biểu dương, chúc mừng những thành tích mà MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện Đức Huệ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bước vào giai đoạn mới, giai đoạn cả nước cũng như toàn tỉnh tập trung các giải pháp phục hồi phát triển kinh tế sau đại dịch Covid – 19.và đẩy mạnh hòa nhập phát triển toàn diện trên tất cả các mặt.

Bên cạnh những thời cơ, những thuận lợi thì chúng ta cũng còn đương đầu không ít những khó khăn, thách thức, đòi hỏi sự nỗ lực chung sức, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân. Trong bối cảnh đó thì các cấp mặt trận phải luôn xác định và chú trọng làm tốt công tác tư tưởng, tạo sự đồng thuận trong hệ thống chính trị và toàn xã hội, là điều kiện tiên quyết, là nhiệm vụ quan trọng để phát triển nhanh, bền vững. Ban thường trực MTTQ tỉnh cũng mong muốn mặt trận các cấp trung huyện Đức Huệ tiếp tục phát huy vai trò, năng lực và phẩm chất để tăng cường vận động tập hợp nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là cơ sở chính trị của tầng lớp nhân dân, là chỗ dựa vững chắc của Đảng bộ, chính quyền.

Anh-tin-bai

Đại hội đã hiệp thương thống nhất cử ra Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ khóa X, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 54 vị. Đồng thời, Đại hội cũng đã hiệp thương thống nhất cử ra Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Long An lần thứ X gồm 8 vị đại biểu chính thức và 1 vị đại biểu dự khuyết. Ông Võ Văn Á tái cử chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đức Huệ lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.

Dịp này, UBND huyện Đức Huệ tặng giấy khen cho 6 tập thể và 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận giai đoạn 2019-2024. Đại hội cũng đã tặng hoa và quà cho các thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa X không tái cử; tặng hoa tri ân các tổ chức, các nhân đồng hành cùng hoạt  MTTQ huyện trong thời gian qua.

Anh-tin-bai

Với tinh thần “Đoàn kết- Dân chủ - Sáng tạo – Hiệu quả”; Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 kêu gọi các tầng lớp nhân dân, trí thức, các cá nhân tiêu biêu, các dân tộc, các tôn giáo, người Việt Nam ở trong và ngoài nước, cùng nhau đoàn kết, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm thực hiện thành công Chương trình hành động của Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện góp phần xây dựng huyện nhà phát triển nhanh, bền vững.

Kim Tiến - Tấn Hữu
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh