ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA KHẨU MỸ QUÝ TÂY TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN VỚI CÁC ĐƠN VỊ

Tại đây, các đội đã tiến hành bốc thăm thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp. Dù thời tiết nắng nóng nhưng các đồng chí vận động viên của các đội đều nỗ lực thi đấu hết mình để mang về thành tích cao cho đơn vị mình.

Kết quả buổi giao lưu: Giải nhất thuộc về đội bóng chuyền của Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Giải nhì là đội bóng chuyền của Ban chỉ huy Công an huyện Đức Huệ và 02 giải ba thuộc về đội bóng chuyền của Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây và Ban chỉ huy Quân sự huyện Đức Huệ.

Buổi giao lưu bóng chuyền lần này vừa để kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Quốc tế lao động 01/5, vừa củng cố mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa 3 lực lượng Biên phòng, Công an, Quân sự; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, kịp thời cổ vũ động viên cán bộ, ĐVTN  các đơn vị phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Gia Nguyên