Thị trấn Đông Thành trồng cây mừng sinh nhật Bác (19/5)

Anh-tin-bai

Theo đó, các lực lượng của thị trấn đã tiến hành dọn vệ sinh và trồng 200 cây hoa tường vi dọc tuyến đường Lê Công Trình có chiều dài gần 1.000 mét. Hiện tại, tuyến đường này đã được láng nhựa và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, đảm bảo sáng – sạch đẹp cho bà con nhân dân ở khu vực này. Sau khi trồng thêm hoa, trong tương lai tuyến đường Lê Công Trình sẽ càng thêm xanh – đẹp, tạo cảnh quan môi trường khu phố trong lành, đảm bảo tiêu chí sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn.

Anh-tin-bai

Thời gian qua, thị trấn Đông Thành đã rất tích cực trong việc phát động các phong trào trồng cây để làm đẹp cảnh quan, môi trường ở khu phố và tại trụ sở UBND thị trấn. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của đông đảo bà con Nhân nhân trong việc bảo vệ môi trường, chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời, góp phần lan tỏa, thay đổi tư duy, nhận thức của mọi tầng lớp Nhân dân về vai trò, tầm quan trọng của cây xanh đối với cuộc sống cũng như toàn xã hội.

Đây cũng là tiêu chí quan trọng trong xây dựng thị trấn Đông Thành đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2025.

Như Huỳnh - Hoàng Anh