Đức Huệ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5
Anh-tin-bai

Trong số 24 đảng viên cao niên nhận huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí Võ Thị Le – Đảng bộ thị trấn Đông Thành nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng. 2 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng là đồng chí Nguyễn Văn Kiệp – Đảng bộ xã Bình Hòa Bắc và đồng chí Nguyễn Thị Xuân – đảng bộ xã Bình Thành. 6 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 3 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 12 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Anh-tin-bai

Nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, đảng viên Lê Thị Riêm – Đảng bộ xã Mỹ Thạnh Đông rất vinh dự và vui mừng, xúc động. Đây là phần thưởng cao quý để các đảng viên tiếp thêm nghị lực, động lức, phát huy tính tiên phong gương mẫu, dù bất kỳ ở bất kỳ vị trí nào cũng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của 1 người đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, góp sức cùng chính quyền xây dựng hệ thống chính trị, tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Anh-tin-bai

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Minh Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và bày tỏ trân trọng những cống hiến của các đồng chí cao niên tuổi Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dù bất cứ nơi đâu, vị trí nào vẫn nêu cao tính gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương để các đảng viên trẻ noi theo.

Như Huỳnh – Tấn Hữu