HĐND xã Mỹ Bình tổ chức kỳ họp lần thứ 9
Thứ 5, Ngày 20/06/2019, 22:00 | Minh Luận -Đài xã Mỹ Bình
Sáng ngày 20/06/2019, Thường trực HĐND xã Mỹ Bình tổ chức Kỳ họp thứ 9 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2019 để đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết HĐND xã 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đến dự có ông Lê Văn Nam - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 9.

ky hop HDND xa MB.jpg

Ảnh: Đại biểu dự Kỳ họp HĐND xã Mỹ Bình lần thứ 9

Tại kỳ họp, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 9 thông báo nội dung, thời gian và địa điểm họp của HĐND Huyện. Thường trực HĐND xã thông qua một số nghị quyết và tình hình thực hiện nghị quyết, báo cáo tình hình hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, quá trình phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng, báo cáo thu chi ngân sách địa phương, phê duyệt quyết toán năm 2018 và dự toán năm 2019, chương trình giám sát của HĐND xã năm 2020 và nghị quyết về xây dựng nông thôn kiểu mẫu trong thời gian 2019 và 2020.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Lê Văn Nam -UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những thành tích mà xã Mỹ Bình đã đạt được trong thời gian qua, nhất là đánh giá cao hoạt động của HĐND xã. Đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm: trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục tập trung lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019 phấn đấu đạt vượt kế hoạch đề ra; Trong lĩnh vực xây dựng nông thôn mới cần phải quyết tâm cao, huy động mọi nguồn lực; Đối với HĐND xã cần phát huy hết vai trò, chức năng nhiệm vụ của mình, các ban HĐND tăng cường công tác giám sát các nội dung theo nghị quyết đề ra./.

Minh Luận