HĐND xã Mỹ Thạnh Bắc tổ chức Kỳ họp thứ 10
Thứ 6, Ngày 21/06/2019, 00:00 | Nguyễn Tấn Phát
Ngày 19/6/2019, Hội đồng Nhân dân xã Mỹ Thạnh Bắc khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 10, kỳ họp thường lệ giữa năm 2019 để đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của HĐND về phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019.

MTB hop HDND.jpg

Ảnh: Toàn cảnh kỳ họp lần thứ 10

Sau khi khai mạc kỳ họp, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết HĐND về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Nhìn chung, tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm tiếp tục phát triển. Hoạt động văn hóa- thể dục- thể thao được thục hiện tốt, góp phần tích cực trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng nông thôn mới. Công tác chăm lo gia đình chính sách hỗ trợ hộ nghèo kịp thời, đúng đối tượng.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia phát biểu và đóng góp ý kiến vào các báo cáo của HĐND và UBND xã, kết quả hoạt động của HĐND, hoạt động giám sát của thường trực HĐND, các ban của HĐND, công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2019.

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua 5 dự thảo nghị quyết gồm: Nghị quyết về phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách nhà nước xã Mỹ Thạnh Bắc năm 2018; Nghị quyết v/v phân bổ vốn và bố trí danh mục công trình có tính chất xây dựng cơ bản năm 2019; Nghị quyết v/v xác nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên UBND xã Mỹ Thạnh Bắc khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021; Nghị quyết về tiếp tục phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2019; Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của HĐND xã năm 2020.

Nguyễn Tấn Phát

Đài xã Mỹ Thạnh Bắc

Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: duchue​​​​@longan.gov.vn​​