Thị trấn Đông Thành ra quân xóa quảng cáo, rao vặt trái quy định
Thứ 4, Ngày 22/05/2019, 12:00 | Tấn Hữu
Ngày 21/5/2019, UBND Thị trấn Đông Thành tổ chức ra quân xóa quảng cáo, rao vặt trái quy định trên các tuyến đường trên địa bàn thị trấn.

TTDT xoa quang cao rao vat (3).jpg

Ảnh: Xóa các biển quảng cáo, rao vặt trên các trụ điện

Theo đó, lực lượng đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức của thị trấn tiến hành xóa gỡ quảng cáo, rao vặt không đúng quy định trên các tường rào, cổng ngõ, cột điện, tường nhà, đóng quảng cáo trên gốc cây, phát tờ rơi tại các ngã ba, ngã tư, trước cổng trường học… làm mất mỹ quan đô thị và gây ô nhiễm môi trường trên toàn địa bàn thị trấn.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tạo cảnh quan môi trường sạch – đẹp, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường nơi công cộng của người dân. Qua đó, UBND thị trấn Đông Thành còn tuyên truyền các cá nhân, doanh nghiệp không dán tờ rơi quảng cáo, không tham gia phát tán tờ rơi quảng cáo, rao vặt trái quy định. Và đây cũng là một trong những tiêu chí để UBND thị trấn đánh giá khu phố Văn hoá cuối năm, tiến đến thị trấn văn minh đô thị.

Tấn Hữu