Đức Huệ tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND xã lần thứ III
Thứ 4, Ngày 22/05/2019, 09:00 | HOÀNG ANH
Chiều ngày 21/5/2019, tại xã Mỹ Thạnh Tây, Thường trực HĐND huyện Đức Huệ tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Thường trực HĐND huyện huyện và Thường trực HĐND xã lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với chủ đề "Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp HĐND".

Quang canh hoi nghi HDND.JPG

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện Ban Thường trực UB MTTQVN huyện, Thường trực và các Ban HĐND huyện, tổ trưởng các Tổ HĐND huyện, Thường trực HĐND và các ban HĐND xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các tham luận về nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thảo luận, chất vấn tại kỳ họp của HĐND các xã, thị trấn. Trên cơ sở đó, hội nghị tiến hành thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động của HĐND và các ban HĐND huyện, xã. Qua đó, giúp các đại biểu được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đại biểu HĐND và tổ chức, hoạt động của HĐND. Từ đó, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND, đại biểu HĐND để HĐND thực sự là cơ quan đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, xứng đáng với tín nhiệm của cử tri và nhân dân trên địa bàn huyện.

Hoàng Anh