Bình Thành tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày sinh nhật Bác
Thứ 2, Ngày 20/05/2019, 21:00 | Nguyễn Quốc Thắng
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và hưởng ứng Tháng công nhân - Tháng 5 năm 2019, UBND xã Bình Thành tổ chức giải bóng chuyền nam với sự tham gia của 5 đội bóng đến từ 4 ấp và Trường tiểu học Bỉnh Thành.

BT 7.jpg​​

Ảnh: Các đội thi đấu tại giải

Với hình thức thi đấu loại trực tiếp và trên tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã mang đến nhiều trận đấu hay, sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng ấp 2, giải nhì đội bóng ấp 3, giải ba đội bóng Trường tiểu học Bình Thành.

BT (4).jpg

Ảnh: Trao giải cho các đội bóng

Thông qua giải đấu nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục thể thao, làm cho phong trào luyện tập thể dục thể thao của xã Bình thành ngày càng trở nên thường xuyên và rộng khắp. Đồng thời, còn tạo không khí vui tươi, phấn khởi thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên không chuyên trên địa bàn xã.

Quốc Thắng