Đức Huệ thăm, chúc mừng chức sắc, tăng ni, Phật tử nhân mùa Đại lễ Phật Đản năm 2019
Chủ Nhật, Ngày 19/05/2019, 08:00 | Tấn Hữu
Chiều ngày 18/5/2019, Đoàn cán bộ huyện Đức Huệ do UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện – ông Võ Văn Á làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, tăng ni, Phật tử Chùa Linh Châu nhân mùa Đại lễ Phật Đản 2019 - Phật lịch 2563.

le-cau-sieu-anh-hung-liet-si-huyen-duc-hue-44.jpg

Ảnh: Đại đức Thích Thiện An -trụ trì chùa Linh Châu cùng Phật tử ​​​tặng quà cho hộ nghèo huyện Đức Huệ dịp Ban Trị sự GHPGVN liên huyện Đức Hòa – Đức Huệ tổ chức lễ cầu siêu cho các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đức Huệ nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018)

Tại đây, ông Võ Văn Á đã gửi lời chúc tốt đẹp đến chức sắc, tăng ni, phật tử nhân mùa Đại lễ Phật đản Vesak Phật lịch 2563 - Dương lịch 2019. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ của các chức sắc, tăng ni, phật tử Chùa Linh Châu trong công tác an sinh xã hội. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đóng góp tâm sức của mình vào sự nghiệp đoàn kết tôn giáo, đoàn kết dân tộc, cùng với chính quyền các cấp xây dựng quê hương, đất nước văn minh, giàu đẹp.

Được biết, với phương châm "sống tốt đời, đẹp đạo", trong những năm qua, chức sắc, tăng ni, phật tử Chùa Linh Châu cùng với Ban Trị sự GHPGVN liên huyện Đức Hòa – Đức Huệ luôn có những việc làm thiết thực như vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; hăng hái lao động sản xuất, thực hiện tốt các cuộc vận động về thực hiện nếp sống văn hóa tại khu dân cư, tặng quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện,... qua đó góp phần chung tay cùng với chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an sinh xã hội./.

Tấn Hữu