Đức Huệ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 24 đảng viên cao niên
Thứ 7, Ngày 18/05/2019, 09:00 | HUỲNH ANH
Chiều ngày 17/5/2019, Huyện ủy Đức Huệ tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 24 đảng viên cao niên nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2019). Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - ông Võ Văn Hy dự và trao huy hiệu cho các đảng viên cao niên.
trao huy hieu Dang (1).jpg

Ảnh: Trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho ĐV Trần Văn Bé

Nhận huy hiệu Đảng đợt này, toàn huyện Đức Huệ có 03 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm, 09 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm, 05 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm, 03 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm, 03 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm. Và có 01 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là ông Trần Văn Bé sinh năm 1933, nguyên quán xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, hiện sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Hòa Bắc. Ông chính thức vào Đảng từ tháng 7/1960.

trao huy hieu Dang (2).jpg

Ảnh: Trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên cao niên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Hy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, việc tổ chức trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên có nhiều năm tuổi Đảng nhằm ghi nhận, tri ân những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của đất nước, của dân tộc. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, các tổ chức cơ sở Đảng và các đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, phát huy vai trò của đảng viên lão thành trong xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước...

Huỳnh Anh