Số lượt truy cập: 196206
Lãnh đạo huyện Đức Huệ thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây
Thứ 7, Ngày 02/03/2019, 18:00 | Tấn Hữu
Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2019), ngày 02-3-2019, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ do Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - đồng chí Phạm Văn Trấn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây.
Tại đây, đồng chí Phạm Văn Trấn đã phát biểu biểu dương những đóng góp quan trọng của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây trong thời gian qua, đặc biệt là công tác bảo đảm an ninh trật tự tuyến biên giới, đấu tranh phòng, chống buôn lậu và các loại tội phạm trên địa bàn phụ trách. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục giúp đỡ nhân dân vùng biên giới phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững chắc.

aaa.jpg

Ảnh: Lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây

trao tặng Kỷ niệm chương cho các cá nhân

Dịp này, lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì chủ quyền an ninh biên giới của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho 09 cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia và xây dựng Bộ đội Biên phòng trong năm 2017 và 2018.

Tấn Hữu