Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 188589
Tin tức sự kiện
Đức Huệ trao nhà tình nghĩa trước thềm xuân mới 2019
Thứ 2, Ngày 28/01/2019, 13:00 | HUỲNH TIẾN
Sáng ngày 26/01/2019, huyện Đức Huệ cùng đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng 01 căn nhà tình nghĩa và 01 căn nhà tình thương cho gia đình thuộc diện gia đình chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Căn nhà thứ nhất là căn nhà tình thương được trao cho ông Bùi Văn Gang, sinh năm 1964, là hộ nghèo hiện ngụ tại ấp 5, xã Mỹ Thạnh Đông. Căn nhà có tổng diện tích xây dựng 40 m2, tổng giá trị xây dựng 60 triệu đồng. Trong đó, công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghiệp và vận tải (Tracodi) tài trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.

4.Trao nha tinh nghia don xuan moi.jpg

Ảnh: Trao nhà tình nghĩa trước thềm xuân mới Kỷ Hợi.

Căn thứ hai là căn nhà tình nghĩa được trao cho ông Nguyễn Văn Sỏ, sinh năm 1947, là thương binh hạng ¼, hiện ngụ tại ấp An Hòa, xã Bình Hòa Bắc. Căn nhà có diện tích sử dụng 56m2, tổng giá trị xây dựng 90 triệu đồng. Trong đó, tập đoàn Bamboo Capital tài trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm. Tại buổi trao nhà, đơn vị tài trợ trao quyết định quyền sử dụng căn nhà cho 2 gia đình, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng đến các gia đình trước thềm xuân mới Kỷ Hợi 2019. Dịp này, HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ cũng trao phần quà đầy ấp nghĩa tình cho 02 gia đình, mừng gia đình có căn nhà mới trong những ngày đầu xuân.

Xuân này, nhiều ngôi nhà của những gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Đức Huệ đã được xây dựng, sửa chữa để những gia đình cảm nhận sự yêu thương, chăm lo của thế hệ hôm nay đến các gia đình có công tại địa phương./.

Huỳnh Tiến


Lượt người xem:   47
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​