Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 188589
Tin tức sự kiện
Đức Huệ tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2018-2019
Thứ 2, Ngày 28/01/2019, 11:00 | HUỲNH TIẾN
Trong 02 ngày 23 và 24/01/2019, Phòng GD&ĐT huyện Đức Huệ tổ chức Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019 với sự tham gia của 38 thí sinh xuất sắc của 22 trường tiểu học, THCS, THCS&THPT trên địa bàn huyện, được tuyển chọn từ 400 thí sinh dự thi vòng cấp trường.

 Phan thi ke chuyen cua mot thi sinh du thi.bmp

Ảnh: Phần thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm của thí sinh.

Trong ngày thi đầu tiên, các thí sinh phải hoàn thành phần thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; thi viết trắc nghiệm về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung có liên quan đến công tác chủ nhiệm và phần thi xử lý tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp. Ngày thi thứ hai, hội thi tiếp tục phần thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm. Ở phần thi này, mỗi thí sinh sẽ phải kể lại 01 việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo có liên quan đến câu chuyện đó. Nhìn chung, qua phần thi, các thí sinh đã mang đến những câu chuyện thú vị, có câu chuyện tuy giản dị với tình tiết chân thật, nhưng nhờ vào cách xử lý khéo léo đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè đồng nghiệp cũng như Ban giám khảo.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi trong các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời, đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Huỳnh Tiến


Lượt người xem:   56
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​