Thứ 3, Ngày 22/01/2019, 11:00
​ Đức Huệ tặng quà cho bà con nghèo dịp tết
22/01/2019 | HUỲNH HỮU
Ngày 21/01/2019, Nhãn hàng bia Tiger thuộc Công ty Nhà máy bia Heineken Việt Nam phối hợp UBND xã Mỹ Thạnh Bắc (huyện Đức Huệ) tổ chức chương trình "Mùa xuân ấm áp" với 200 phần quà tết dành tặng cho người nghèo.

Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm 05kg gạo, 01 thùng mì, một số nhu yếu phẩm và 100 ngàn đồng tiền mặt, góp phần giúp người nghèo huyện biên giới có điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc. Bắt đầu từ ngày 08/01/2019, hành trình thiện nguyện "Mùa xuân ấm áp 2019" của Heineken Việt Nam đã khởi động và trao tặng hơn 5.000 phần quà với tổng trị giá hơn 01 tỷ đồng, nhằm mang niềm vui và góp thêm chút không khí ấm áp của mùa xuân đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Trong đó, Đức Huệ là huyện duy nhất của tỉnh Long An được trao tặng 200 phần với tổng trị giá 80 triệu đồng.

Dai dien nhan hang bia Tiger tang qua Tet cho ho ngheo MTB.jpg

Ảnh: Đại diện nhãn hàng bia Tiger trao tặng quà Tết cho bà con nghèo xã Mỹ Thạnh Bắc.

Được biết đây là năm thứ 08 liên tục Heiniken Việt Nam thực hiện chương trình "Mùa xuân ấm áp" với mục tiêu lan tỏa tinh thần sẻ chia, quan tâm đến cộng đồng nơi công ty hoạt động. Ngoài ngân sách hơn 07 tỷ đồng, trong 08 năm qua, chương trình còn nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo nhân viên và đối tác của công ty với tổng số tiền quyên góp đến nay hơn 1,5 tỷ đồng.

Cũng trong ngày 21/01/2019, Hội LHPN xã Mỹ Bình phối hợp với cô Lê Sơn Lam- giáo viên Trừơng THCS & THPT Mỹ Bình và đơn vị tài trợ là Công ty Intel TPHCM trao tặng 180 phần quà cho hội viên phụ nữ hộ nghèo, cận nghèo nhân dịp chào đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, nhằm góp phần cùng mang niềm vui xuân đến với người nghèo, vùng sâu, biên giới. Mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm: mì tôm, đường, sữa, dầu ăn, nước tương, tổng trị giá 180 phần quà là 54 triệu đồng. Dịp này, Công ty Intel TPHCM cũng trao tặng 120 phần quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS & THPT Mỹ Bình, tiếp thêm nghị lực cho các em vươn lên học tập thật tốt.

Huỳnh Hữu