Công ty SXKD xuất nhập khẩu Long An trao 5 căn nhà tình thương tại huyện Đức Huệ
Thứ 4, Ngày 23/01/2019, 10:00 | TIẾN HỮU
Ngày 22-01-2019, Công ty sản xuất kinh doanh Xuất nhập khẩu Long An cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Đức Huệ và chính quyền địa phương đến thăm và bàn giao 05 căn nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Đức Huệ.

Chup hinh luu nhiem voi ho ong Le Van Tam.jpg

Ảnh: Trao tặng nhà tình thương cho hộ ông Lê Văn Tẩm.

Các căn nhà tình thương được bàn giao lần lượt cho hộ Lê Văn Tẩm, sinh năm 1979, ngụ ấp 3, xã Mỹ Thạnh Bắc; hộ ông Nguyễn Văn To, sinh năm 1984, ngụ ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây; hộ ông Võ Tấn Quẩn, sinh năm 1988, ngụ ấp 4, xã Mỹ Quý Đông; hộ ông Trần Văn Nơi, sinh năm 1984, ngụ ấp 1, xã Bình Hòa Hưng và hộ ông Lữ Văn Lẫy, sinh năm 1979, ngụ ấp 3, xã Bình Hòa Hưng. Mỗi căn nhà được xây dựng theo quy cách vách tường, mái tole, cột bê tông cốt thép và nền xi măng, với diện tích sử dụng là 40m2. Tổng kinh phí mỗi căn là 55 triệu đồng, trong đó Công ty sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Long An hỗ trợ mỗi căn là 40 triệu đồng.

Các căn nhà được bàn giao trước thềm năm mới xuân Kỷ Hợi đã mang đến niềm vui cho những hộ nghèo có nơi ở ấm cúng, cùng với người thân sum vầy đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tiến Hữu