Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 188589
Tin tức sự kiện
Đức Huệ họp mặt đối ngoại mừng xuân kỷ hợi 2019
Thứ 4, Ngày 23/01/2019, 09:00 | HUỲNH ANH
Sáng ngày 22/01/2019, huyện Đức Huệ (tỉnh Long An, Việt nam) long trọng tổ chức buổi họp mặt đối ngoại mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 với huyện ChanhTria và thành phố Ba vét (tỉnh Svâyriêng, Vương quốc Campuchia).

Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo Sở ngoại vụ Long An; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Đức Huệ; đại diện lãnh đạo huyện Thạnh Hóa (tỉnh Long An, Việt Nam); đại diện lãnh đạo huyện ChanhTria và Thành phố Bavet (tỉnh Svayrieng, Vương quốc Campuchia); cùng lãnh đạo chính quyền các xã giáp biên của huyện Đức Huệ và Chanh Tria.

Dai dien Cong an ChanhTria Campuchia tang qua lanh dao huyen Duc Hue truoc them Xuan Ky Hoi 2019.JPG

Ảnh: Đại diện Công an huyện ChanhTria tặng quà cho lãnh đạo huyện Đức Huệ trước thềm xuân Kỷ Hợi 2019.

Năm 2018, tình hình KT-XH của huyện Đức Huệ đạt được kết quả khá toàn diện với 20/24 chỉ tiêu đạt và vượt so Nghị quyết huyện ủy đề ra. Trong đó có phần đóng góp không nhỏ của các hoạt động thông tin đối ngoại; xây dựng mối quan hệ gắn kết với chính quyền và nhân dân nước bạn Campuchia. Nhằm gìn giữ mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa chính quyền và nhân dân 2 bên biên giới, thời gian qua, huyện Đức Huệ (Long An) luôn chú trọng đẩy mạnh thông tin đối ngoại nhân dân và giao lưu văn hóa; tiếp tục vun đắp cho mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện – huyện biên giới, nhằm giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong phát triển kinh tế - xã hội nâng cao đời sống nhân dân; Xây dựng biên giới hòa bình hữu nghị, hợp tác và phát triển phù hợp với quy định và pháp luật của mỗi bên. Xuất phát từ tấm lòng sẻ chia và tình đoàn kết, huyện Đức Huệ đã cụ thể hóa các thỏa thuận đã được ký kết hợp tác cấp huyện và kết nghĩa nhân dân các xã hai bên biên giới Đức Huệ và ChanhTria thông qua các hoạt động nghĩa tình giúp đồng bào biên giới ChanhTria giảm bớt khó khăn trong cuộc sống như: khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho dân nghèo, xây dựng đường giao thông nông thôn, hỗ trợ sản xuất nông nghiệp.

Lanh dao cac huyen chup anh luu niem tai buoi hop mat mung xuan Ky Hoi 2019.JPG

Ảnh: Đại biểu các huyện chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt.

Bước sang năm 2019, với truyền thống quan hệ hữu nghị tốt đẹp, huyện Đức Huệ (Long An), huyện ChanhTria và thành phố Ba vét (tỉnh Svâyriêng, Vương quốc Campuchia) tiếp tục thực hiện có hiệu quả những chủ trương, chính sách, nhất là trong giai đoạn hợp tác phát triển toàn diện mà Chính phủ hai nước, lãnh đạo hai tỉnh đã đề ra, đặc biệt là chủ trương tiếp tục thực hiện công tác phân giới, cắm mốc và phối hợp giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội khu vực biên giới.

Trong không khí phấn khởi, rộn ràng trước thềm Xuân mới, các đại biểu còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài hát về quê hương đất nước, về tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam – Campuchia, tiếp tục khẳng định mối quan hệ đoàn kết bền chặt giữa hai nước. Dịp này, lãnh đạo huyện Đức Huệ, huyện Thạnh Hóa (tỉnh Long An) và huyện ChanhTria (Campuchia) đã trao tặng cho nhau những phần quà nghĩa tình nhân dịp mừng xuân mới Kỷ Hợi 2019 của dân tộc Việt Nam.

 Huỳnh Anh 

Lượt người xem:   274
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​