Thứ 6, Ngày 18/01/2019, 16:00
Hoa hậu hoàn vũ h'hen niê tặng quà tết cho dân nghèo tại Đức Huệ
18/01/2019 | TIẾN HỮU
Thực hiện chương trình Xuân yêu thương năm 2019, ngày 17-01-2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê cùng Á hậu Hoàng Thùy đến thăm, tặng quà tết cho bà con nghèo xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019 đang về.

Đây là hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thường niên của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Tập đoàn Hoàn Cầu Long An thực hiện mỗi độ Tết đến xuân về đến với bà con nghèo.

Hoa hau va a hau Hoang Thuy tang qua cho dan ngheo BHN.jpg

Ảnh: Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy tặng quà cho bà con xã Bình Hòa Nam.

Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy đã trao tặng 100 phần quà tết cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 800.000 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà là 80 triệu đồng do Tập đoàn Hoàn Cầu cùng với Ngân hàng Nam Á và Công ty Cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam – ViFon tài trợ, với mong muốn san sẻ yêu thương giúp người nghèo ở xã vùng sâu Bình Hòa Nam có thể vui đón một mùa xuân mới ấm ấp, đủ đầy hơn.

Được biết, thời gian qua, Tập đoàn Hoàn Cầu Long An đã đồng hành cùng với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện nhiều hoạt động xã hội hết sức có ý nghĩa trên địa bàn xã Bình Hòa Nam như: tặng quà, tổ chức chương trình Trung thu, trao học bổng cho học sinh vượt khó, cải tạo 05 phòng học tại Trường tiểu học Bình Hòa Nam, xây mới 02 nhà văn hóa Ấp 1 và Ấp 3 với tổng kinh phí thực hiện là 01 tỷ đồng.

Tiến Hữu