Đức Huệ tổ chức hội thi tiếng hát CNVC-LĐ mừng Đảng – mừng Xuân kỷ hợi 2019
Thứ 5, Ngày 17/01/2019, 16:00 | HUỲNH ANH
Ngày 16/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Đức Huệ phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Ttruyền thanh huyện tổ chức Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Hội thi thu hút sự tham gia của 33 thí sinh đến từ các Công đoàn cơ sở với 33 tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, hình ảnh người chiến sĩ cách mạng và truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam. Ở vòng thi sơ khảo, đa số các tiết mục văn nghệ tập trung vào chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam. Ban giám khảo đã chọn ra 15 thí sinh có điểm số cao lọt vào đêm chung kết xết hạng diễn ra vào buổi tối cùng ngày, và tiếp tục dự thi với 01 bài hát tự chọn theo chủ đề của Ban tổ chức. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các thí sinh có tổng điểm xuất sắc trong đêm chung kết. Thí sinh Trần Minh Tuấn xuất sắc đạt Giải nhất Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Chu tich LDLD huyen ba Pham Thi Chau Hoang trao giai nhat cho thi sinh Tran Minh Tuan.jpg

Ảnh: Chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Huệ- bà Phạm Thị Châu Hoàng trao giải nhất cho thí sinh Trần Minh Tuấn.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, góp phần xây dựng và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CNVC-LĐ, thúc đẩy có hiệu quả các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của huyện nhà trong năm 2019. Đây cũng là dịp để đoàn viên các Công đoàn cơ sở trong huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy năng khiếu văn nghệ, động viên khuyến khích phong trào sáng tác, khai thác các giá trị văn hóa truyền thống ngày một phong phú hơn.

Huỳnh Anh