Đức Huệ tổ chức chương trình “Xuân về biên giới”
Thứ 3, Ngày 15/01/2019, 16:00 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 14/01/2019, trên 100 đội viên thuộc 08 liên đội trường học của huyện Đức Huệ nô nức về tham dự Hội thi văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 và chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019).

Hội thi do Hội đồng Đội huyện Đức Huệ phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện tổ chức với chủ đề "Xuân về biên giới".

Mot tiet muc tham gia Hoi thi.jpg

Ảnh: Một tiết mục tham gia Hội thi.

Các đội trải qua 02 phần thi gồm: Liên hoan tiếng hát thiếu nhi với chủ đề về Bác Hồ, quê hương đất nước, lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam,… và Hội thi vẽ tranh với chủ đề bảo vệ môi trường. Nhìn chung, các tiết mục văn nghệ được các đội thể hiện khá sôi nổi với cách dàn dựng nhiều màu sắc, nhiều thể loại thu hút đông đảo người xem. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 04 giải khuyến khích cho các tiết mục đặc sắc trong phần thi Liên hoan tiếng hát thiếu nhi và 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 04 giải khuyến khích cho Hội thi vẽ tranh.

Hội thi không chỉ là sân chơi nghệ thuật bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu nhi mà còn tạo điều kiện để các em học sinh trong huyện được gặp gỡ, giao lưu, học tập lẫn nhau, là cơ hội để các em thể hiện năng khiếu, tài năng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật mà mình yêu thích.

Huỳnh Hữu