Đức Huệ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó
Thứ 3, Ngày 15/01/2019, 16:00 | Tấn Hữu
Nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả của các em học sinh nghèo vùng sâu, biên giới trên địa bàn huyện, đồng thời giúp đỡ và tạo điều kiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập, ngày 14 – 01 - 2019, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Đức Huệ tổ chức Lễ trao học bổng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó của 03 xã biên giới gồm Mỹ Thạnh Tây, Mỹ Quý Tây và Mỹ Quý Đông (huyện Đức Huệ).

Pho Truong Phong GDDT ong Nguyen Van Phu trao hoc bong cho hoc sinh.bmp

Ảnh: Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Huệ - ông Nguyễn Văn Phú trao học bổng cho các em.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng chính quyền địa phương xã Mỹ Quý Tây đã trao mỗi suất học bổng là 01 triệu đồng tiền mặt cho các em. Số học bổng này do Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Long An tài trợ thông qua sự vận động của ông Phạm Văn Trấn – TUV, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ. Qua đây còn góp phần động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Tấn Hữu