Thị trấn đông thành ra quân dọn dẹp rác thải bảo vệ môi trường
Thứ 5, Ngày 29/11/2018, 00:00 | Tấn Hữu
Để góp phần tuyên truyền cho ĐVTN và nhân dân hiểu rõ tầm quan trọng của việc tham gia bảo vệ môi trường và tuyên truyền mọi người hãy hành động vì môi trường, tạo môi trường thông thoáng cảnh quang sạch đẹp, ngày 17-11-2018, BCH Đoàn thanh niên thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ cùng các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân thị trấn tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh rác thải trên địa bàn thị trấn.

Ra quan don dep ve sinh rac thai.JPG

Ảnh: Ra quân dọn dẹp vệ sinh rác thải

Sau lễ ra quân, lực lượng Đoàn viên thanh niên cùng bà con nhân dân tiến hành quét dọn, nhặt rác, vệ sinh miệng cống thoát nước tuyến đường từ vòng xoay huyện đến chợ khu phố 1. Hoạt động này nhằm phát huy phong trào xung kích, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia bảo vệ môi trường chung và tạo cảnh quan thị trấn ngày càng xanh, sạch, đẹp trong quá trình xây dựng thị trấn Đông Thành đạt chuẩn văn minh đô thị./.

Tấn Hữu