Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 218351
Tin tức sự kiện
​ Các kiến nghị của cử tri xã Mỹ Bình liên quan đến lĩnh vực đất đai
Thứ 5, Ngày 29/11/2018, 00:00 | HUỲNH ANH
Sáng ngày 14/11/2018, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Long An đơn vị huyện Đức Huệ gồm ông Võ Văn Hy – Phó Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Thanh Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và bà Nguyễn Thị Xuân Lan - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chi1Minh huyện có buổi tiếp xúc với trên 30 cử tri xã Mỹ Bình để ghi nhận ý kiến cử tri trước Kỳ họp lần thứ 12 của HĐND tỉnh Long An khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Bà Nguyễn Thị Xuân Lan báo cáo tóm tắt dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 12 của HĐND tỉnh khóa IX, thông tin nội dung giải trình của HĐND tỉnh đối với một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri xã Mỹ Thạnh Đông và thị trấn Đông Thành đã đề nghị tại các kỳ tiếp xúc cử tri trước. Qua đó, cử tri xã Mỹ Bình rất phấn khởi trước sự quan tâm, chăm lo của đại biểu HĐND tỉnh đối với đời sống của người dân địa phương. Đồng thời cũng gửi gắm tâm tư, nguyện vọng của mình chủ yếu liên quan đến vấn đề đất đai phục vụ sản xuất, đơn cử như: đề nghị quan tâm giải quyết đối với nhu cầu xin cấp đất để ở và sản xuất của một số hộ dân tại địa phương; quản lý chặt chẽ đối với trường hợp một số hộ dân thuộc diện kinh tế mới ở ấp 2 bán đất được Nhà nước cấp đất để ở và sản xuất; người dân ấp 5 đề nghị Nhà nước sớm có kế hoạch ngăn mặn kịp thời, hiệu quả để người dân an tâm sản xuất, đồng thời nâng cấp, mở rộng đường giao thông nông thôn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và đi lại của nhân dân,...

Cu tri xa My Binh neu y kien.bmp

Ảnh: Cử tri xã Mỹ Bình nêu ý kiến.

Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã giải trình thỏa đáng một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Các ý kiến, kiến nghị còn lại cũng được Tổ Đại biểu HĐND tỉnh thông tin làm rõ và ghi nhận để trình tại Kỳ họp lần thứ 12 sắp tới của HĐND tỉnh Long An.

Huỳnh Anh


Lượt người xem:   120
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​