Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 218239
Tin tức sự kiện
Đức Huệ tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam
Thứ 5, Ngày 29/11/2018, 00:00 | Tiến Anh
Ngày 20-11-2018, Trường THPT Đức Huệ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018). Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Giám – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Ông Lê Văn Nam – Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ dự và đọc thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh Long An gởi cho ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Những năm qua, Trường THPT Đức Huệ luôn được các cấp lãnh đạo quan tâm sâu sắc và tạo điều kiện từng bước thay đổi diện mạo của trường. Từ những cơ sở vật chất đơn sơ thời kỳ đầu, đến nay cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang hơn, trang thiết bị hiện đại hơn phục vụ có hiệu quả cho công tác giảng dạy và học tập theo yêu cầu mới. Hiện nay, trường có 24 phòng học đạt chuẩn và khu thực hành thí nghiệm, phòng tin học, nhà thi đấu thể dục thể thao, khu nhà công vụ của giáo viên, ký túc xá học sinh. Toàn trường có hơn 70 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và đa số đều được đào tạo cơ bản về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Thực hiện chủ trương, nhiệm vụ của ngành giáo dục và của nhà trường, các thầy cô giáo đã tích cực tham gia các hoạt động, đóng góp trí tuệ, đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Trong những năm học qua đã có nhiều thầy cô và học sinh là tấm gương điển hình trong các phong trào thi đua của sự nghiệp giáo dục.

Dai bieu cung thay co giao quyen gop ung ho Quy vi hoc sinh ngheo.jpg

Ảnh: Đại biểu, thầy cô giáo quyên góp ủng hộ quỹ vì học sinh nghèo.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao 19 suất quà cho 19 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời phát động phong trào đóng góp xây dựng quỹ vì học sinh nghèo nhằm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện tiếp tục học hành.

Tiến Anh


 

 

 

Lượt người xem:   133
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​