Thứ 4, Ngày 21/11/2018, 17:00
Đức Huệ tổ chức giải cầu lông CNVC - LĐ chào mừng ngày Nhà giáo việt nam 20/11
21/11/2018 | TIẾN HỮU
Ngày 16-11-2018, tại Khu Dân cư thị trấn Đông Thành, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Đức Huệ tổ chức Giải cầu lông CNVC-LĐ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia có 74 tay vợt đến từ 34 đơn vị Công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Các tay vợt thi đấu ở 03 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ phối hợp. Trong đó có 26 đơn nam, 18 đơn nữ và 15 đôi nam nữ, thi đấu với hình thức loại trực tiếp. Giải cầu lông năm nay không chỉ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà còn là dịp để các vận động viên (VĐV) được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào chơi cầu lông nói riêng và phong trào thể dục thể thao của huyện nhà nói chung ngày càng phát triển.

Ban to chuc trao giai cho cac cap doi xuat sac.jpg

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các cặp đôi xuất sắc

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất đơn nam cho VĐV Trần Tấn Lợi (đơn vị Trường Tiểu học Mỹ Quý Đông), giải nhất đơn nữ cho VĐV Phan Thị Thanh Hoa (đơn vị xã Bình Hòa Hưng) và trao giải nhất đôi nam nữ cho cặp đôi VĐV Trần Văn Dũng – Võ Thị Chuyên (đơn vị xã Bình Hòa Hưng). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhì, giải ba và khuyến khích cho các tay vợt xuất sắc ở từng nội dung thi đấu.

Tiến Hữu