Đức huệ thực hiện tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018
Thứ 5, Ngày 11/10/2018, 10:00 | KIM TIẾN
​ Năm 2018, huyện Đức Huệ chọn Trường THCS Hòa Thành (xã Bình Hòa Bắc) làm điểm tổ chức phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018" trên địa bàn huyện.

Diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 7/10/2018 với thông điệp "Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân", "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018" được  UBND các xã quan tâm, chỉ đạo Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng thực hiện thông qua các hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người dân được học tập. Đồng thời, lồng ghép khai giảng lớp học, kết hợp với việc triển khai đại trà mô hình học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, cơ quan, đơn vị. Đối với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể, các hội quần chúng cần quán triệt sâu rộng quan điểm học tập suốt đời trong tổ chức mình. Hội Khuyến học huy động các tập thể, cá nhân có thiện chí trong việc học tập tham gia đóng góp nguồn lực khuyến học khuyến tài cho quê hương. Riêng các trường học tích cực triển khai có hiệu quả phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" và các phong trào thi đua, các cuộc vận động khác ở trong đơn vị mình.

Dai dien BGH truong THCS Hoa Thanh phat bieu noi dung thuc hien tuan le hoc tap suot suot doi.JPG

Đại diện BGH trường THCS Hòa Thành phát biểu nội dung thực hiện hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Để tham gia "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018", ngành giáo dục huyện cũng phát động đến toàn thể học sinh phải hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội. Và phụ huynh học sinh hãy chăm lo nhiều hơn nữa cho việc học của con em, tạo tiền đề tốt nhất cho các em học sinh học tốt, đặt nền tảng vững chắc để tạo cơ sở cho học tập suốt đời….

KIM TIẾN