Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 575015
Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 14/03/2023, 14:00
Đức Huệ tổng kết hội thi giáo viên giỏi cấp tiểu học và THCS năm học 2022-2023
14/03/2023 | HUỲNH ANH
Ngày 14/3/2023, Phòng GD&ĐT huyện Đức Huệ tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá hội thi và trao khen thưởng cho 35 giáo viên đạt thành tích xuất sắc.
1.JPG

Bà Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện phát biểu 

Tham gia các hội thi năm nay, có 55 thầy cô giáo chủ nhiệm và 19 giáo viên tiêu biểu cấp THCS được tuyển chọn từ 20 trường tiểu học, THCS, THCS&THPT trong toàn huyện. Mỗi giáo viên dự thi đều nổ lực hết mình để trải qua các phần thi theo quy định.

Đối với hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học và THCS, các giáo viên phải hoàn thành 2 vòng thi: thực hành dạy 1 tiết hoạt động giáo dục theo kế hoạch và trình bày 1 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm của cá nhân tại cơ sở giáo dục – nơi giáo viên đang làm việc.

Đối với hội thi thiết kế giáo án tương tác, mỗi thí sinh phải gửi trước sản phẩm dự thi để Ban giám khảo chấm điểm. Trong ngày thi, giáo viên dự thi sẽ thuyết minh sản phẩm dự thi của mình trong thời gian tối đa 10 phút và 10 phút trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

4.JPG

Thầy Nguyễn Văn Rê – giáo viên trường THCS Hòa Thành, xã Bình Hòa Bắc, chia sẻ: "Sau khi trải qua hội thi, tôi nhận thấy rằng, giáo viên chúng tôi tuy khác nhau về tuổi tác nhưng cùng giống nhau ở lòng nhiệt tình, tâm huyết, niềm say mê học hỏi để có được những hoạt động giáo dục sinh động và biện pháp giáo dục hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp. Những kinh nghiệm, những điều tích lũy học hỏi được từ hội thi này sẽ là hành trang quí báu, để tôi tiếp tục bồi đắp lòng yêu nghề. Và sau khi hội thi khép lại tôi sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, năng động, sáng tạo, tiếp tục hoàn thiện bản thân để trở thành người thầy giáo có phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, phong cách mẫu mực, thực sự được học sinh và phụ huynh yêu mến đế góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển".

2.jpg

Kết quả, Ban tổ chức đã chọn ra 27/50 giáo viên đạt giải cao trong hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học và THCS và 8/19 sản phẩm giáo án tương tác đạt số điểm cao để khen thưởng. Các giáo viên còn lại được trao giấy chứng nhận tham gia hội thi.

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Huệ, cho biết: "Hội thi là căn cứ để ngành giáo dục huyện nhà đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, tạo cơ hội cho giáo viên tự học, tự bồi dưỡng để giúp các trường thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong tình hình hiện nay. Đặc biệt, kết quả hội thi cũng là cơ sở để ngành lựa chọn những thầy cô giáo vừa hồng, vừa chuyên, tiếp tục tham dự hội thi cấp tỉnh. Hy vọng rằng, sau hội thi, các thầy cô giáo tiếp tục nổ lực trau dồi, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để lan tỏa và nhân rộng hiệu quả trong tập thể sư phạm của nhà trường và của toàn ngành".

Như Huỳnh – Hoàng Anh


Lượt người xem:   111
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang