Thứ 5, Ngày 23/06/2022, 10:00
Đức Huệ tổng kết "Tuần lễ tham gia chương trình 1 triệu sáng kiến"
23/06/2022 | Tiến Anh
Chiều ngày 22/6/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đức Huệ tổng kết và phát giải thưởng "Tuần lễ tham gia chương trình 1 triệu sáng kiến' cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

IMG_1201.JPG

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Long an về việc triển khai chương trình "1 triệu sáng kiến – nổ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19", Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của chương trình tạo sự đồng thuận và tham gia tích cực của cán bộ công đoàn, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.

IMG_1206.JPG

Theo chỉ tiêu tỉnh giao đầu năm cho huyện là 54 sáng kiến, đến tháng 4/2022, LĐLĐ tỉnh giao lại chỉ tiêu cho huyện là 909 sáng kiến. Với chỉ tiêu này quá cao và huyện sẽ khó đạt trong năm nay, chính vì vậy trước tình hình trên, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã tham mưu Thường trực Huyện ủy có công văn chỉ đạo các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy vận động cán bộ, đảng viên, công đoàn viên tham gia chương trình. Đồng thời, LĐLĐ huyện đã giao chỉ tiêu và phát động "Tuần lễ thi đua tham gia chương trình 1 triệu sáng kiến". Kết quả đến ngày 31/5/2022, kết thúc giai đoạn 1, huyện Đức Huệ đã nộp 723 sáng kiến về tỉnh, đạt 227,36% chỉ tiêu đợt 1 và đạt 79,54% chỉ tiêu cả năm.

IMG_1208.JPG

Tại buổi tổng kết, LĐLĐ huyện Đức Huệ đã trao giấy khen cho 12 tập thể và 6 cá nhân có số lượng sáng kiến nộp nhiều nhất trong đợt thi đua ngắn ngày đợt I năm 2022 của chương trình 01 triệu sáng kiến – nổ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19".

Kim Tiến – Hoàng Anh