Chủ Nhật, Ngày 26/06/2022, 23:00
Hỗ trợ kinh phí lắp đặt Camera giám sát an ninh, trật tự cho xã Mỹ Quý Đông
26/06/2022 | Lê Hành (MQĐ)

CAMERA.JPG

Nhằm góp phần cùng địa phương trong công tác phòng chống tội phạm, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Nam Hiền (ấp 1, xã Mỹ Quý Tây) đã ủng hộ số tiền 10 triệu đồng thực hiện gắn Camera giám sát an ninh, trật tự cho Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, trật tự xã hội và xây dựng phong trào xã Mỹ Quý Đông. Theo đó, xã đã thực hiện gắn Camera giám sát an ninh, trật tự tại 02 điểm trên địa bàn ấp 6.

Sự đóng góp quý báo của Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu Nam Hiền sẽ tạo điều kiện và là động lực to lớn giúp địa phương hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn trên địa bàn trong thời gian tới.

Được biết, Mỹ Quý Đông là xã biên giới của huyện Đức Huệ, tình hình an ninh trật tự tương đối phức tạp, bên cạnh công tác đấu tranh phòng ngừa của lực lượng chức năng thì sự đồng tình ủng hộ của các tổ chức, cá nhân giúp địa phương thực hiện hiệu quả công tác phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm. Từ đó, phát huy được sức mạnh của toàn dân tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần thực hiện tốt tiêu chí về an ninh - quốc phòng trong xây dựng nông thôn mới của xã.

Tin, ảnh: Lê Hành