Thứ 7, Ngày 25/06/2022, 07:00
Ban CHQS huyện Đức Huệ sinh hoạt lực lượng Dự bị động viên và chi trả phụ cấp trách nhiệm Quý II năm 2022
25/06/2022 | NHƯ HUỲNH
Ngày 24/6/2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Huệ tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm Quý II năm 2022 cho quân nhân dự bị của các xã, thị trấn đã được sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên theo quy định.

z3516324656204_6c7535e55253826ed3cff1cb4b8e2391.jpg

Tại buổi sinh hoạt, Trung tá Đoàn Minh Sang – Chính trị viên phó Ban CHQS huyện Đức Huệ thông báo tình hình phát triển kinh tế, an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, những nội dung liên quan đến nhiệm vụ xây dựng Lực lượng DBĐV và thông tin những nét chính về Kết quả bầu cử Hội đồng xã phường tại Campuchia năm 2022... đồng thời tiếp tục quán triệt đối với lực lượng Dự bị động viên của huyện cần xác định rõ vai trò, nhiệm vụ công tác và tuyên truyền vận động nhân dân, phối hợp với các lực lượng giữ vững ổn định tình hình địa bàn địa bàn.

Qua buổi sinh hoạt, lãnh đạo Ban CHQS huyện đã động viên biểu dương lực lượng Dự bị động viên của huyện cần phát huy tốt hơn nữa vai trò nòng cốt, trách nhiệm của mình trong cộng đồng nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đồng thời trong thời gian tới cần nêu cao vai trò, trách nhiệm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đặc biệt công tác phòng chống dịch bệnh, mưa lũ, thiên tai... góp phần ổn định tình hình địa bàn, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh./.

Dịp này Ban CHQS huyện cũng đã chi trả phụ cấp trách nhiệm quý II/2022 cho quan nhân dự bị các xã, thị trấn.

Như Huỳnh