Thứ 6, Ngày 13/05/2022, 14:00
Đức Huệ thăm các cơ sở tôn giáo nhân ngày lễ Phật Đản năm 2022
13/05/2022 | HUỲNH HỮU
Sáng 13/5/2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ-HĐND-UBND huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng hoa chúc mừng chùa Linh Châu (Mỹ Thạnh Đông), chùa Long Hưng (Mỹ Quý Đông) nhân dịp Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2566 - dương lịch 2022.

z3410684095917_4e98ce3ad78a17e8d77cf92d421a6102.jpg

Theo đó, đoàn lãnh đạo UBND huyện, do đồng chí Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và đoàn cán bộ khối vận huyện ủy do đồng chí Võ Văn Á – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện làm Trưởng đoàn lần lượt đến thăm và chúc mừng các tăng ni, phật tử đang tham gia sinh hoạt tôn giáo tại các chùa trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng các vị Trụ trì, tăng ni, phật tử một mùa Phật Đản thân tâm an lạc, đồng thời, ghi nhận những đóng góp, các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội của các tăng ni, phật tử trong thời gian qua cũng như đã tích cực cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Ghi nhận sự quan tâm của các cấp chính quyền, Đại đức Thích Thiện An – Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Đức Huệ, trụ trì chùa Linh Châu (Mỹ Thạnh Đông) cho biết sẽ tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống "tốt đời – đẹp đạo", cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Huỳnh Hữu