Thứ 3, Ngày 25/01/2022, 16:00
Công an Đức Huệ tặng quà lực lượng nước bạn Campuchia nhân dịp tết Nguyên Đán 2022
25/01/2022 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 25/01/2022, Thượng tá Đặng Văn Sân – Phó Trưởng Công an huyện Đức Huệ đã đến gặp gỡ, tặng quà và tiếp xúc đối ngoại nghiệp vụ với các lực lượng công an huyện Chăn – tria và lực lượng hiến binh hoàng gia Campuchia tại Chăn - Tria, vương quốc Campuchia nhân dịp đón Tết Nguyên Đán nhâm dần 2022 tại km số 0.

CAH tang qua CPC 1.jpg

Về phía lực lượng nước bạn, dẫn đầu đoàn là trung tá Ung Nô Ra – Phó Trưởng Công an huyện Chăn – tria; Trung tá Phat Sô Phiêp – Chỉ huy Trưởng lực lượng hiến binh hoàng gia Campuchiatại Chăn - Tria.

CAH tang qua CPC 2.jpg

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Đặng Văn Sân – Phó trưởng công an huyện Đức Huệ mong muốn, thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin về tình hình dịch bệnh; đoàn kết phối hợp cùng bảo vệ biên giới bình yên, phát triển; đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm nhập qua biên giới, phản bác những luận điệu tuyên truyền chống phá tình đoàn kết giữa công an và nhân dân hai nước…

CAh tang qua CPC 3.jpg

Đây là hoạt động nằm trong công tác nắm tình hình ngoại biên, an ninh biên giới, phối hợp bảo đảm ANTT tuyến biên giới trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Qua đó, không chỉ tạo môi trường thuận lợi, tăng cường mối quan hệ láng giềng hòa bình, hữu nghị với nước bạn CPC mà còn tiếp tục củng cố phát triển mối quan hệ hợp tác với các cấp chính quyền, lực lượng vũ trang CPC theo hướng ổn định, bền vững, có trọng tâm, trọng điểm và đạt hiệu quả.

Huỳnh Hữu