Thứ 3, Ngày 25/01/2022, 10:00
Đức Huệ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho đảng viên cao niên
25/01/2022 | Tiến Anh
Ngày 25/01/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Huệ tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho 06 đảng viên cao niên đang sinh hoạt tại các chi ủy, Đảng ủy trực thuộc trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và mừng xuân Nhâm Dần 2022. Đồng chí Hồ Minh Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì lễ trao huy hiệu.

26-1-2022 Duc Hue trao huy hieu Dang dot 3-2 cho dang vien cao nien (1).JPG

26-1-2022 Duc Hue trao huy hieu Dang dot 3-2 cho dang vien cao nien (4).JPG

Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên.

Theo đó, có 03 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

26-1-2022 Duc Hue trao huy hieu Dang dot 3-2 cho dang vien cao nien (3).JPG

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Hồ Minh Phương phát biểu chúc mừng các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Hồ Minh Phương đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, ông mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên mà ra sức cống hiến sức lực cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, mãi là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Nhận được huy hiệu 45 tuổi Đảng, bà Lê Thị Mức đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Hòa Bắc vui mừng nói: "Tôi cảm thấy bồi hồi, ngẹn lời vì quá vui mừng ngay khi nhận được thông tin và được vinh dự tham gia buổi lễ trao huy hiệu Đảng. Đây là phần thưởng cao Đảng, đánh dấu bước ngoặc của sự nghiệp phấn đấu của bản thân tôi và các đảng viên khác vinh dự nhận được các huy hiệu 40, 45, 55 tuổi Đảng nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam".

Nhân dịp mừng xuân mới Nhâm Dần năm 2022, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy còn gửi lời chúc mừng năm mới đến các đảng viên cao niên và gia đình nhiều sức khỏe, một năm mới an khang, thịnh vượng và đạt nhiều thắng lợi mới.

Tiến Anh