Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 454134
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 24/01/2022, 11:00
Đức Huệ họp mặt mừng Đảng, mừng xuân 2022
24/01/2022 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 24/01/2022, Huyện ủy Đức Huệ tổ chức buổi họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, lực lượng cán bộ chủ chốt và các LLVT trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và mừng xuân mới nhâm Dần 2022.


THB tang hoc Me VNAH 2.jpg 

Tặng hoa cho 2 mẹ VNAH

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trương Hòa Bình - nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Long An; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; các doanh nghiệp cùng mẹ VNAH Nguyễn Thị Tư và mẹ VNAH Nguyễn Thị Bìa.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, tràn đầy sắc xuân, Đồng chí Trần Thanh Phong – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ôn lại truyền thống Đảng ta tròn 92 tuổi; điểm lại những thành tựu nổi bật của huyện nhà đạt được trong thực hiện nhiệm vụ kép "Vừa phòng chống dịch covid-19 vừa phát triển KT-XH" trong năm 2021.

 BTHT Phong pb hop mat chuc tet.jpg

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện – Trần Thanh Phong phát biểu tại buổi họp mặt

Với tinh thần đoàn kết thống nhất, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đức Huệ đã từng bước kiểm soát tốt dịch bệnh, thực hiện "mở cửa" trở lại; các hoạt động KT-XH trong trạng thái "bình thường mới" bước đầu đạt kết quả tốt đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết huyện ủy năm 2021 đã đề ra với 18/18 chỉ tiêu đạt và vượt. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho những nổ lực không ngừng của toàn Đảng bộ huyện trong năm 2021 và cũng chính là nền tảng, động lực quan trọng để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà tiếp tục phấn đấu, chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết huyện ủy trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến dang hoa, thắp hương tại Đài tổ quốc ghi công – Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đức Huệ, nhằm ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương giành lại nền độc lập cho nước nhà.

Huỳnh Hữu

 


Lượt người xem:   41
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang