Thứ 7, Ngày 09/10/2021, 17:00
Công an tỉnh Long An tặng 5 bộ máy vi tính cho Trường Tiểu học Mỹ Quý Tây
09/10/2021 | KIM TIẾN
Ngày 09/10/2021, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Long An đã đến trao tặng 05 bộ máy vi tính để bàn cho trường Tiểu học Mỹ Quý Tây tại địa điểm Giồng Bún thuộc ấp 4, xã biên giới Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, với tổng kinh phí 42,5 triệu đồng.

10-10 cong an LA.jpg

Trường Tiểu học Mỹ Quý Tây là ngôi trường do đồng chí Trương Tấn Sang - nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam vận động Binh đoàn 16 – Bộ Quốc phòng tài trợ. Trường được khánh thành và đưa vào sử dụng vào tháng 10 năm 2017. Tuy được thụ hưởng ngôi trường khang trang đáp ứng đầy đủ các điều kiện về việc giảng dạy và học tập của thầy và trò ở xã biên giới, thế nhưng cơ sở vật chất đầu tư trang thiết bị để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của trường còn gặp nhiều khó khăn, nhất là máy vi tính phục vụ vào chương trình dạy học môn Tin học cho các em học sinh các khối lớp.

10-10 cong an LA 2.JPG

Hiện trường có 01 phòng máy vi tính với 20 máy vi tính để bàn, trong đó có hơn 10 máy đã bị hư hỏng không thể đáp ứng yêu cầu học thực hành môn Tin học của học sinh. Thông qua sự hỗ trợ tặng máy vi tính của Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh đã giúp cho trường Tiểu học Mỹ Quý Tây có thêm máy vi tính tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công tác giảng dạy và học tập môn Tin học trong năm học.

Kim Tiến