Thứ 6, Ngày 24/09/2021, 17:00
Đức Huệ trao Quyết định về công tác cán bộ đợt 2 năm 2021
24/09/2021 | HUỲNH HỮU
Chiều ngày 24/9/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Huệ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Thanh Phong - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Nên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao quyết định.

26-9 trao QD 1.jpg

Trong đợt điều động này, BTV Huyện ủy trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho 5 đồng chí kể từ ngày 27/9/2021, bao gồm: đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Nam được điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện.

26-9 trao QD 3.jpg

26-9 trao QD 2.jpg

Đồng chí Tống Văn Diên – Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy được điều động đến công tác tại Đảng ủy xã Bình Hòa Nam và chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lâm Văn Thà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mỹ Quý Đông được điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy được điều động đến công tác tại Đảng ủy xã Mỹ Quý Đông và chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Quý Đông, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Anh Kiều - Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Huỳnh Hữu