Thứ 5, Ngày 23/09/2021, 11:00
Đức Huệ trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ
23/09/2021 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 23/9/2021, Thường trực Huyện ủy Đức Huệ tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ năm 2021. Dự và trao các quyết định có đồng chí Trần Thanh Phong - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đức Huệ; đồng chí Hồ Minh Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thanh Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

23-9 trao quuyet dinh.jpg

Đợt này, huyện Đức Huệ có 9 cán bộ được điều động và bổ nhiệm về tham gia công tác tại đơn vị mới kể từ ngày 24/9/2021. Theo đó, đồng chí Huỳnh tiết Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Thạnh Đông được điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

23-9 trao quyet dinh 1.jpg

23-9 trao quyet dinh 2.jpg

Đồng chí Thi Hữu Giàu - Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch huyện được điều động và chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thạnh Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025.

23-9 trao quyet dinh 3.jpg

Đồng chí Hồ Phước Hải - Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thạnh Tây được điều động và chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Quý Tây nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Phan Thị Như Băng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Quý Tây được điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện.

Ông Nguyễn Minh Hiền - Phó Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Đức Huệ được điều động và bổ nhiệm Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Đồng chí Lê Công Lợi - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy được điều động đến công tác tại Đảng ủy thị trấn Đông Thành và chỉ định tham gia Đảng bộ thị trấn Đông Thành nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Điều động bà Nguyễn Thị Vẹn - Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Quý Đông đến nhận nhiệm vụ tại UBND xã Mỹ Thạnh Đông và chỉ định tham gia BCH đảng bộ xã Mỹ Thạnh Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quyết định điều động đồng chí Phan Vương Pha - Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Thạnh Đông đến công tác tại Đảng ủy xã Mỹ Quý Đông và chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Quý Đông.

Và đồng chí Nguyễn Minh Phát - viên chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đức Huệ được điều động đến công tác tại Đảng ủy xã Mỹ Quý Đông và chỉ định tham gia BCH đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Thanh Phong mong muốn các đồng chí sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình, đoàn kết thống nhất, gương mẫu về mọi mặt để cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, các đồng chí được bổ nhiệm, điều động giữ chức vụ mới đợt này cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đồng thời hứa sẽ phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo các cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Huỳnh Hữu